Người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc có gương mặt mộc khá nét nhưng nhược điểm là làn da chưa đều màu. Sau các bước dưỡng da căn bản, chuyên gia trang điểm tán một lớp nền mỏng rồi sử dụng cọ che khuyết điểm để che vùng mắt thâm, vết đỏ của mụn, các vùng da không đều màu.

6-buoc-trang-diem-hoa-co-dau-rang-ngoi-1

Sử dụng phấn tạo khối màu nâu tối hơn một tông so với lớp nền và tán đều từ vùng thái dương xuống má để "thu nhỏ" khuôn mặt. Phấn tạo khối được sử dụng để làm các nét trên gương mặt thon gọn, hài hòa hơn. Sau đó, phủ phấn highlight lên phần xương chân mày, sống mũi và gò má để bắt sáng.

6-buoc-trang-diem-hoa-co-dau-rang-ngoi-2

Cô dâu đánh phấn má màu hồng da, kéo xéo về phía mang tai giúp tạo hiệu ứng V-lines. Chuyên gia trang điểm kẻ dáng lông mày khuôn to nhưng hơi cong để tạo độ thanh thoát cho khuôn mặt, sau đó dặm đậm với màu nâu đen.

6-buoc-trang-diem-hoa-co-dau-rang-ngoi-3

Gương mặt cô dâu được trang điểm với tông hồng nude ngọt ngào. Gò má và đuôi mắt được nhấn nhá với phấn hồng nhẹ. Cách đánh mắt nhấn đuôi sẽ tạo đôi mắt sâu và to.

6-buoc-trang-diem-hoa-co-dau-rang-ngoi-4

Điểm nhấn của gương mặt là son màu hồng cánh sen nổi bật, đồng điệu với mắt và má.

6-buoc-trang-diem-hoa-co-dau-rang-ngoi-5

Phong cách trang điểm tự nhiên mang đến cho cô dâu vẻ xinh xắn mà vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên vốn có.

6-buoc-trang-diem-hoa-co-dau-rang-ngoi-6

Để hoàn thiện vẻ hoàn hảo, cô dâu có thể kết hợp cùng phụ kiện cài tóc, voan đội đầu và trang sức.

[Caption]Gương mặt vẫn được tạo khối và đánh nền kỹ lưỡng nhưng ở style make up này, chuyên gia trang điểm sử dụng son môi màu đỏ cam, gợi cảm.

Gương mặt vẫn được tạo khối và đánh nền kỹ lưỡng nhưng ở style make up này, chuyên gia trang điểm sử dụng son môi màu đỏ cam, gợi cảm.

[Caption]Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, làm tóc Quang Vo Minh Hong, người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc.

Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, làm tóc Quang Vo Minh Hong, người mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc.


Về trang trước