11 năm trước, ở tuổi 15, Amos và Laura gặp nhau lần đầu trong một cửa hàng bán giầy thể thao ở Singapore và lập tức trúng "tình yêu sét đánh".

anh-cuoi-cuc-ngau-cua-cap-doi-yeu-nhau-tu-thuo-15-1

Tường chừng như mối tình học trò sẽ không lâu bền thế nhưng tình yêu của cặp đôi người Singapore đã kéo dài đến hơn 1 thập kỷ.

[Caption]Trong suốt 9 năm yêu nhau, tình yêu của họ gặp không ít khó khăn, đặc biệt là sau mỗi lần thay đổi môi trường học tập, công tác. Từ cấp 3 lên đại học, tốt nghiệp đại học rồi đi làm đều là những mốc thời gian quan trọng, nhiều khi, bọn mình cần thời gian riêng để lấy lại cân bằng, Minh tâm sự.

Trong suốt 11 năm bên nhau, tình yêu của họ gặp không ít khó khăn, đặc biệt là sau mỗi lần thay đổi môi trường học tập, công tác. "Những lúc  như vậy, bọn mình thường dành thời gian riêng để tự lấy lại cân bằng", cặp đôi chia sẻ với SGS.

[Caption]Mong muốn sở hữu một bộ ảnh cưới độc đáo, phá cách, Amos và Laura quyết định chọn trang phục truyền thống Singapore với màu đỏ biểu trưng cho may mắn, hạnh phúc.

Mong muốn sở hữu bộ ảnh cưới độc đáo, Amos và Laura quyết định mặc trang phục truyền thống của Singapore với màu đỏ biểu trưng cho may mắn, hạnh phúc. Để thêm phần phá cách, cả hai kết hợp với đôi giầy thể thao ánh kim lạ mắt.

anh-cuoi-cuc-ngau-cua-cap-doi-yeu-nhau-tu-thuo-15-4

Cô dâu Laura làm tóc, trang điểm và đeo trang sức cổ điển, khoe nét đẹp mong manh, trong sáng.

anh-cuoi-cuc-ngau-cua-cap-doi-yeu-nhau-tu-thuo-15-5

Ngay sau khi đăng tải lên trang Facebook cá nhân, bộ ảnh cưới của Laura và Amos đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. "Bọn mình muốn đưa nét hiện đại, chút hài hước vào trang phục truyền thống", cô dâu cho biết.

anh-cuoi-cuc-ngau-cua-cap-doi-yeu-nhau-tu-thuo-15-6

Những shoot hình theo phong cách đường phố được cặp đôi thực hiện ở Arab Street, Singapore. "Trong ngày chụp ảnh, bọn mình đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ những người đi đường, khách du lịch, thậm chí được nhiều người xin chụp ảnh chung", Laura hạnh phúc chia sẻ.

anh-cuoi-cuc-ngau-cua-cap-doi-yeu-nhau-tu-thuo-15-7

Trước đó, Amos đã cầu hôn Laura trong một nhà hàng sang trọng ở trung tâm Singapore vào đúng dịp sinh nhật cô sau 11 năm yêu nhau.

anh-cuoi-cuc-ngau-cua-cap-doi-yeu-nhau-tu-thuo-15-8

Bộ ảnh được cặp đôi lên ý tưởng trong hơn 1 tháng với nhiều bối cảnh khác nhau tại đảo quốc Sư Tử.

anh-cuoi-cuc-ngau-cua-cap-doi-yeu-nhau-tu-thuo-15-9
anh-cuoi-cuc-ngau-cua-cap-doi-yeu-nhau-tu-thuo-15-10
 

Về trang trước