5 năm trước, trong thời gian du học tại đảo quốc Singapore, Phương Thanh làm thêm tại một quán ăn Việt Nam để trang trải cuộc sống. Cô tình cờ quen Chester, chàng trai người Malaysia, là khách ruột của quán.

anh-cuoi-sexy-o-bali-cua-co-dau-viet-va-giam-doc-tre-nguoi-malaysia-1

Bị hút hồn bởi vẻ dịu dàng, e lệ của cô phục vụ bàn người Việt, Chester đã chủ động làm quen và quyết định "cưa đổ" Phương Thanh. Cặp đôi trò chuyện, nhắn tin hàng ngày rồi chính thức hẹn hò sau đó.

anh-cuoi-sexy-o-bali-cua-co-dau-viet-va-giam-doc-tre-nguoi-malaysia-2

Cả hai tìm được nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích và suy nghĩ. Tình yêu của họ nảy nở nhờ những đồng điệu trong tâm hồn và sự quan tâm chân thành dành cho người kia.

anh-cuoi-sexy-o-bali-cua-co-dau-viet-va-giam-doc-tre-nguoi-malaysia-3

Yêu nhau được 2 năm thì Chester chuyển công tác tại thủ đô Jarkata, Indonesia còn Thanh trở về Việt Nam làm việc sau quãng thời gian học tập tại Singapore.

anh-cuoi-sexy-o-bali-cua-co-dau-viet-va-giam-doc-tre-nguoi-malaysia-4

Cặp đôi giữ lửa tình yêu bằng cách liên lạc, trò chuyện hàng ngày qua Facebook, tin nhắn. Cách nhau hàng nghìn km, tình yêu mãnh liệt đã giúp họ xóa tan khoảng cách địa lý, chênh lệch thời gian và các nét khác biệt trong văn hóa.

anh-cuoi-sexy-o-bali-cua-co-dau-viet-va-giam-doc-tre-nguoi-malaysia-5

Phương Thanh và Chester thường xuyên đi lại giữa Việt Nam - Indonesia để gặp nhau.

anh-cuoi-sexy-o-bali-cua-co-dau-viet-va-giam-doc-tre-nguoi-malaysia-6

Sau 5 năm bên nhau, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới vào cuối năm 2016 để được chính thức về chung một nhà. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Phương Thanh và Chester đã đến đảo Bali để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

anh-cuoi-sexy-o-bali-cua-co-dau-viet-va-giam-doc-tre-nguoi-malaysia-7

Cặp đôi cùng ê kip chụp ảnh đã di chuyển khá nhiều địa điểm từi bãi biển Kuta đến những ngọn núi ở Ubud, đền Ulun Danu cùng một số cảnh đẹp dọc đường.

anh-cuoi-sexy-o-bali-cua-co-dau-viet-va-giam-doc-tre-nguoi-malaysia-8

Cô dâu diện bikini gợi cảm, thả dáng trên bãi biển trong vắt ở Bali.

anh-cuoi-sexy-o-bali-cua-co-dau-viet-va-giam-doc-tre-nguoi-malaysia-9

Hiện, Chester là giám đốc của một công ty start-up về ứng dụng trên điện thoại tại Jakarta. Phương Thanh cũng làm quản lý cho một công ty nước ngoài về ứng dụng mobile tại Việt Nam.

anh-cuoi-sexy-o-bali-cua-co-dau-viet-va-giam-doc-tre-nguoi-malaysia-10

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn.


Về trang trước