Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là cung hoàng đạo có độ chịu chơi nhất trong 12 chòm sao. Cô dâu hoặc chú rể sinh dưới cung này luôn muốn đứng ở vị trí số một hoặc là người đi đầu trong các trào lưu. Đám cưới của Ma Kết sẽ diễn ra ấm cúng, thân mật nhưng vô cùng xa hoa, độc đáo. Chòm sao này sẽ chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết nhỏ nhất và lựa chọn những thứ đắt đỏ nhất cho sự kiện chỉ diễn ra một lần trong đời.

5-cung-hoang-dao-san-sang-chi-tien-ty-lam-dam-cuoi

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Yêu thích sự sang trọng và lịch lãm nên trong đám cưới của mình, Bò Cạp sẽ không ngần ngại mà chi một khoản tiền lớn để trang trí hoa tươi, mua những chai rượu vang loại hiếm, các món ăn xa xỉ và khoác lên người những bộ đồ cưới đắt giá. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường không để ý đến lời bàn tán của người xung quanh vì vậy, họ sẽ làm "tới bến" trong ngày cưới của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những cặp đôi cung Nhân Mã sẽ vui vẻ chi những khoản tiền “không thể tin được” để có đám cưới xa hoa nhất có thể. Họ sẽ tổ chức ngày trọng đại ở một resort 5 sao bên bãi biển hoặc một khách sạn sang trọng bậc nhất. Trong ngày cưới, cô dâu Nhân Mã sẽ liên tục thay những bộ cánh lộng lẫy, nổi bật.

5-cung-hoang-dao-san-sang-chi-tien-ty-lam-dam-cuoi-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đám cưới của Sư Tử sẽ rất hoành tráng và có nhiều khách mời bởi họ luôn muốn trở thành trung tâm của đám đông. Thuộc tuýp người đam mê quyền lực, kỹ tính, Sư Tử sẽ tổ chức tiệc cưới vô cùng xa hoa và chỉn chu trong từng chi tiết.

5-cung-hoang-dao-san-sang-chi-tien-ty-lam-dam-cuoi-2

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ chọn phong cách thời thượng, hiện đại và sáng tạo cho ngày trọng đại của cuộc đời.Vì muốn tạo bất ngờ cho khách mời mà Dương Cưu sẽ không ngại vung tiền tỉ để hiện thực hóa những style "không tưởng" trong đám cưới như xuất hiện bên người bạn đời trong chiếc trực thăng hoặc màn pháo hoa hoành tráng cuối bữa tiệc.

Về trang trước