Đám cưới của du học sinh Australia Thu Thủy và doanh nhân  Đức Thắng diễn ra trong 3 ngày vào đầu năm 2016 tại thành phố Nam Định - quê hương cô dâu và TP HCM - quê chú rể. Trước đám cưới, cặp đôi đã gây "bão mạng xã hội" khi chi 500 triệu đồng để thực hiện bộ ảnh cưới xuyên Việt. 

[Caption]Ngày đầu tiên là lễ cưới trong nhà thờ ở quê nhà Thu Thủy tại Phú An, Cát Thành, Nam Định với sự chứng kiến của cha xứ, gia đình và họ hàng.

Ngày đầu tiên là lễ cưới trong nhà thờ ở quê nhà Thu Thủy tại Phú An, Cát Thành, Nam Định với sự chứng kiến của cha xứ, gia đình và họ hàng.

[Caption]Lễ đưa dâu diễn ra cùng ngày tại nhà riêng của cô dâu Thu Thủy. Không gian trang trí lộng lẫy được wedding planner thực hiện trong 3 ngày. Hoa tươi nhập khẩu được bảo quản và vận chuyển tới Nam Định bằng xe lạnh chuyên dụng từ Hà Nội.

Lễ đưa dâu diễn ra cùng ngày tại nhà riêng của cô dâu. Không gian trang trí lộng lẫy được wedding planner thực hiện trong 3 ngày. Hoa tươi nhập khẩu được bảo quản và vận chuyển tới Nam Định bằng xe lạnh chuyên dụng từ Hà Nội. Góp mặt trong buổi lễ có ca sĩ Lam Trường và Hiền Thục.

[Caption]Dàn siêu xe đưa dâu, trong đó nổi bật nhất là hai chiếc xe Roll Royce màu trắng, trên đường di chuyển đến sân bay Nội Bài.Đức Thắng đã không ngần ngại bao trọn cả khoang khách hạng thương gia để đưa nàng về dinh.

Dàn siêu xe đưa dâu, trong đó nổi bật nhất là hai chiếc xe Roll Royce màu trắng, trên đường di chuyển đến sân bay Nội Bài.Đức Thắng đã không ngần ngại "bao trọn" cả khoang khách hạng thương gia để "đưa nàng về dinh".

[Caption]Trong ngày thứ hai của đám cưới, Thu Thủy và Đức Thắng làm lễ gia tiên và ra mắt họ hàng tại tư gia sang trọng của chú rể tại TP HCM.

Trong ngày thứ hai của đám cưới, Thu Thủy và Đức Thắng làm lễ gia tiên và ra mắt họ hàng tại tư gia sang trọng của chú rể tại TP HCM.

[Caption]Tiệc cưới được tổ chức vào buổi tối trong một khách sạn 5 sao. Cặp đôi đã mang cả một bầu trời sao huyền ảo vào dạ tiệc.

Tiệc cưới được tổ chức vào buổi tối trong một khách sạn 5 sao. Thắng và Thuỷ đã mang cả một bầu trời sao huyền ảo vào dạ tiệc.

[Caption]Ngày thứ ba của tiệc cưới được tổ chức trong khuôn viên nhà cô dâu Thu Thủy tại Nam Định với tông màu trắng và xanh lá cây chủ đạo.

Ngày thứ ba của tiệc cưới được tổ chức trong khuôn viên nhà cô dâu Thu Thủy tại Nam Định với tông màu trắng và xanh lá cây chủ đạo. Nam ca sĩ Việt Hoàn cũng được mời biểu diễn trong đám cưới.


Về trang trước